khi nào pi network lên sàn ? Cổ phiếu của Tesla đang gắn chặt vào số phận của bitcoin

Nhà phân tích Dan Ives của công ty đầu tư Wedbush cho biết cổ phiếu Tesla đã bị "ràng buộc chặt chẽ" với bitcoin sau khi công ty của Elon Musk tậu 1,5 tỷ đô la tiền điện tử này vào tháng trước.

trong khi việc mua bitcoin của Tesla chỉ đại diện cho một "lượng nhỏ" so với số tiền mặt khái quát của tổ chức, nhưng một thực tại đặt ra là thị trấn Wall cùng với các nhà đầu tư đã bắt đầu ràng buộc bitcoin và số phận của dịch vụ xe điện với nhau, theo Ives.

tham khảo thêm : khi nào pi network lên sàn

"Tesla có thể đã kiếm được 1 tỷ USD lợi nhuận trên giấy lúc tậu bitcoin vào tháng Giêng, nhiều hơn lợi nhuận mà họ kiếm được từ hoạt động buôn bán ô tô cơ bản trong cả năm 2020", ông cho biết. "Nhưng hệ quả của nó là màn trình diễn bên lề của bitcoin có thể sẽ làm lu mờ câu chuyện tăng trưởng xe điện của Tesla vào năm 2021 và Ngoài ra, trong con mắt mọi người".

xem thêm tại :
giá trị đồng pi

byyiXevjFt-6iME5CaJxtoR88qSU83pgc_pijGwMSjhb4U6msFuiiogqmVcILzb2IMnjqmPwESZnllZmnAb9QgRMZ1KxVusHZH_BfZIS97YLazEtfscKjTH31W1LpQkP-34bgewT


Trong những ngày vừa mới đây, sự sụt giảm mau chóng của bitcoin có thể đã giúp kích thích sự sụt giảm cổ phiếu của Tesla. Bitcoin đã giảm hơn 20% so với mức cao mới đây là hơn 58.000 USD và cổ phiếu của Tesla cũng đã giảm hơn 20% đề cập từ khi doanh nghiệp này thông tin tìm bitcoin vào ngày 8/2.Theo chuyên gia phân tách này thì bitcoin giống như một con dao 2 lưỡi đối với Tesla dù có thể đạt được lợi ích cho công ty trong dài hạn lúc có thêm đa dạng đơn vị bằng lòng tiền điện tử.

xem thêm tại : binance lừa đảo

"Chúng tôi tiếp tục tin rằng bitcoin là một chiến lược trong dài hạn và sẽ có tác động mạnh mẽ khi Square, Mastercard, MicroStrategy và bây giờ là Tesla nắm lấy bitcoin", Ives giải thích.

Tesla kết thúc năm 2020 là một trong các cổ phiếu tốt nhất trên toàn cầu. Việc này tiếp diễn diễn ra đầu năm 2021 lúc cổ phiếu của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25/1. Tuy thế bắt đầu từ đó, cổ phiếu này đã giảm tới 28%.

xem thêm : app đào coin trên android

đơn vị này cũng chẳng hề là cái tên phương pháp duy nhất chứng kiến sức ép bán trong các phiên giao dịch gần đây. Vào thứ hai, chỉ số Nasdaq đã giảm 2,5% lúc cổ phiếu Apple, Amazon và Microsoft nhất tề giảm hơn 2%.
 
Top