Đánh giá sàn giao dịch bitcoin quốc tế Binance Community Mở Bình Chọn DREP

nguyenhoai12

New Member
Đối với vòng thứ năm của Community Coin Vote này, Sàn Binance đã chọn DREP (DREP) và Newton (NEW) làm 2 ứng viên cho cuộc bỏ phiếu.

Cuộc bỏ phiếu sẽ khởi đầu vào 2020/01/15 4:00 AM (UTC) trong 24 giờ và sẽ đóng cửa vào 2020/01/16 4:00 AM (UTC).SPX3mpXMJjmkMCFU2C1z-vuWXH-5pi-ByELBe9lTxxRqFffJAYc730M3qdF74rnh9hxwWaKnioX9C9Qv5E8aJ26HsChpCvhSegiJVWhUzmJ1H2x9b4othkngDwYX865lfGgyMf6V


những thay đổi lệ luật cho phiên bỏ phiếu này:​

Binance- sàn giao dịch bitcoin quốc tế sẽ không còn bật mí Công trình nào đang dẫn đầu trong cuộc bỏ thăm, nhưng vẫn sẽ hiển thị số phiếu bầu trực tiếp. Logo Dự án sẽ được thay thế bằng dấu hỏi trong công đoạn bỏ phiếu.

Tổng số phiếu sẽ được cập nhật cứ sau 25 phút.

Người chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu sẽ được mách nhỏ với số phiếu bầu rốt cục vào cuối thời kì bỏ thăm.

Số phiếu mà mỗi quý khách nhận được sẽ được xác định theo mức trung bình 8 ngày (ảnh chụp nhanh hàng giờ) của họ từ: 2020/01/07 0:00 AM (UTC) đến 2020/01/15 0:00 AM (UTC).

Phần thưởng người tham gia​

nếu như DREP (DREP) giành được thắng lợi và được liệt kê trên Binance.com, phần đông những người tham dự đã bỏ thăm cho DREP sẽ chia tổng số phần thưởng là 86.000.000 DREP , dựa trên số phiếu bầu từ mỗi người tham gia.

nếu Newton (New) giành được chiến thắng và được liệt kê trên Binance.com, phần lớn các người tham dự bỏ phiếu cho New sẽ chia tổng số phần thưởng là 134.000.000 MỚI , dựa trên số phiếu bầu trong khoảng mỗi người tham dự.

xem thêm : staking là gì

các bạn đã bình chọn cho vị trí á quân sau đấy sẽ chia một lực lượng 3.500 BNB , dựa trên số phiếu bầu trong khoảng mỗi người tham gia.

Phân bổ Airdrop cho mỗi phiếu bầu thắng lợi = (1 / Tổng số phiếu mà người thắng lợi nhận được) X Người chiến thắng Airdrop Pool.

Phân bổ Airdrop cho mỗi phiếu bầu của người về nhì = (1 / Tổng số phiếu mà người về nhì nhận được) X Á quân Airdrop Pool.

xem thêm : cách đăng ký sàn CoinEx

4X4LO4Mdw8_K0_3GRiJ-vojP5Akb2LCx1avJ5ikoS76YKZYG_MS7MD_TAq3Xg2ZiBVwFmQgqnIKbFmYgdiaFXOikJkouOBFU0_yC_TLIGLz5FYJzOKXNOTnrAb-vthUDAD4K60YD
Điều khoản và điều kiện:​

– Chúng tôi sẽ phấn đấu liệt kê mã thông báo của Công trình thắng lợi trong khuông thời kì hợp lý sau lúc bỏ phiếu.

– người mua sẽ chỉ có thể chọn một Công trình để đóng góp đầy đủ phiếu bầu của họ. Bạn không thể bỏ thăm cho cả 2 Dự án.

– Phần thưởng sẽ được phát hành trong vòng hai tuần sau khi chấm dứt bỏ phiếu.

– Binance bảo lưu gần như những quyền để đổi thay các luật lệ của sự kiện này mà không cần thông báo, bao gồm cả việc thu hồi các kết quả bị nghi ngờ thao túng phiếu bầu.

Đánh giá Web 3.0 Là Gì? Sự Đổi Mới kỹ thuật Internet​

Web 3.0 là gì?​

Mạng Internet đã đổi thay đáng nhắc bắt đầu từ xây dựng thương hiệu. Từ Internet Relay Chat (IRC) cho đến công cụ truyền thông thị trấn hội hiện đại, nó đã trở nên một phần quan trọng trong những tương tác của con người – và tiếp diễn tăng trưởng.

Web 3.0 là thế hệ Tiếp đến của kỹ thuật Internet, phụ thuộc cực nhiều vào việc sử dụng huấn luyện máy và trí óc nhân tạo (AI). Web 3.0 ra đời để đáp ứng các trang web và ứng dụng web sáng tạo, được kết nối và mở hơn, tụ hội vào việc dùng những hiểu biết về dữ liệu dựa trên máy.

phê chuẩn việc dùng người nào và các phương pháp đào tạo máy, Web 3.0 sản xuất các thông báo được tư nhân hóa và phù hợp một cách mau chóng. Điều này có thể mang đến phê chuẩn việc sử dụng các thuật toán tìm kiếm và sự lớn mạnh trong phân tách Dữ liệu to.

các trang web hiện tại thường có thông báo không đổi hoặc nội dung do khách hàng dẫn dắt, như những diễn đàn và công cụ truyền thông phố hội. Mặc dầu điều này cho phép thông báo được công bố cho một gần như người đọc, nhưng nó có thể ko phục vụ cho nhu cầu cụ thể của người mua. Một trang web nên có khả năng may đo thông báo mà nó cung cấp cho từng khách hàng, điều này giống như tính năng động của giao du con người trong thế giới thực.

Nhà kỹ thuật máy tính Tim Berners-Lee, cha đẻ của World Wide Web, đã giảng giải ý tưởng này về Semantic Web (mạng thông minh) vào năm 1999:

Tôi mong ước về một Mạng [trong đấy các máy tính] có khả năng phân tách gần như dữ liệu trên Web – nội dung, các liên kết và những giao dịch giữa con người và máy tính. &Amp;Amp;Amp;Ldquo;Semantic Web” có thể biến giấc mơ này thành sự thực nhưng nó vẫn chưa xuất hiện. Tuy thế, khi nó xuất hiện, những đàm phán thương nghiệp và giấy má hành chính hàng ngày cũng như các hoạt động cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ được xử lý bằng các giao du giữa các cỗ máy.

Trong Web 3.0, những trang web và ứng dụng sẽ có một nguồn dữ liệu đồ sộ và chúng sẽ có thể hiểu và dùng dữ liệu đấy theo cách mang đến ý nghĩa cho từng quý khách.

qua loa về lịch sử vững mạnh của mạng Internet​

Thập kỷ cách đây không lâu đã chứng kiến các thay đổi quan trọng đối với những trang web và ứng dụng web. Từ những trang web tĩnh, chúng đã trở thành những trang web dựa trên dữ liệu mà người dùng có thể tương tác và đổi thay.

Web 1.0​

Internet Việc đầu tiên được dựa trên phiên bản mà chúng ta gọi là Web 1.0. Thuật ngữ này được thông minh vào năm 1999 bởi tác giả và các kiến trúc sư web Darci DiNucci để phân biệt giữa Web 1.0 và Web hai.0. Vào đầu những năm 1990, những trang web được xây dựng bằng các trang HTML tĩnh và chỉ có thể hiển thị thông tin – quý khách không thể đổi thay dữ liệu.

phần đông các điều này đã thay đổi vào cuối thập niên 1990, lúc Internet khởi đầu được thay đổi để trở thành tương tác hơn. Với Web 2.0, người dùng có thể tương tác với các trang web bằng cách dùng các hạ tầng dữ liệu, bước xử lý phía máy chủ, những biểu mẫu và phương tiện truyền thông phố hội.

Điều này đã mang tới sự thay đổi từ mạng tĩnh sang mạng năng động hơn. Web 2.0 chú ý phổ biến hơn đến những nội dung do quý khách cho ra và khả năng tương tác giữa các trang web và ứng dụng. Web 2.0 khuyến khích sự tham dự của quý khách, thay vì việc họ đơn thuần là khán giả để đọc và xem. Vào giữa các năm 2000, số đông những trang web đã tiến hành chuyển đổi sang Web hai.0.

Bài viết tổng hợp về các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên thế
 
Top